ค้นหา
ค้นหา
ข้อมูลท่องเที่ยว
10 ที่เที่ยวเวียดนาม เหนือ กลาง ใต้ สายฮิปสเตอร์ห้ามพลาด!
update : 08 ต.ค. 62
10 ที่เที่ยวเวียดนาม เหนือ กลาง ใต้ สายฮิปสเตอร์ห้ามพลาด!

10 ที่เที่ยวเวียดนาม เหนือ กลาง ใต้ สายฮิปสเตอร์ห้ามพลาด!


ทัวร์เอ็กซ์เพรสเซ็นเตอร์ดอทคอม แจกฟรีพิกัด! 10 ที่เที่ยวเวียดนามสุดฮิป เที่ยวใกล้ไทย สบายกระเป๋า ไม่ง้อวีซ่า ถ่ายรูปออกมา เหมือนได้เที่ยวยุโรปเลยค่ะคุณณณ!! แถมราคาก็น่ารัก น่าไป ใครอยากจะลองทัวร์เวียดนามแบบสายฮิปสเตอร์ ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ

1 ❘ เที่ยวหมู่บ้านฝรั่งเศส บานาฮิลล์

บานาฮิลล์

ถ้่าพูดถึงสถานที่สุดฮอตในตอนนี้ของเวียดนาม ขอบอกเลยว่า บานาฮิลล์ ก็ยังมาแรง กระแสไม่ตกเช่นเคย เพราะด้านบนนั้นเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านฝรั่งเศส ที่เมื่อก้าวเท้าเข้าไปแล้ว เหมือนเรากำลังอยู๋ในยุโรปเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังมีแลนด์มาร์กสุดอลังการอย่าง สะพานทองบนอุ้งมือยักษ์ (Golden Bridge) แอดมินรับรองเลยว่าถ้าได้ไปเยือนสักครั้ง จะหลงรักอย่างแน่นอน

2 ❘ สูดอากาศบริสุทธิ์ ซาปา

ซาปา เวียดนามเหนือ

ซาปา หรือฉายา สวิตเซอร์แลนด์ของเวียดนาม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่แม้ว่าจะไปเวียดนามกี่ครั้ง ก็ต้องนึกถึงที่นี่ทุกครั้งไป เพราะนอกจากวิวจะสวยหลักล้านแล้วนั้น อากาศที่นี่ยังดีและเย็นสบายตลอดทั้งปีอีกด้วย ถ้ามองหาที่เที่ยว วิวสวย อากาศดี ถ่ายรูปสวย ต้องซาปาเลยค่ะ

3 ❘ ทุ่งไฮเดรนเยีย ดาลัท

ทุ่งไฮเดรนเยีย ดาลัท

อีกหนึ่งที่ ที่สายแชะต้องไม่พลาดอย่างเด็ดขาด นั่นก็คือทุ่งไฮเดรนเยีย แห่งดาลัทค่ะ ในช่วงหน้าหนาว และขอบอกเลยว่า ทุ่งไฮเดรนเยียที่นี่บานตลอดทั้งปี ใครว่าง ใครสะดวกตอนไหนก็ไปได้ เริ่ดเลอ เว่อร์วังที่สุดเลยค่าา

4 ❘ ลำธารนางฟ้า

ลำธารนางฟ้า


ขอบอกเลยว่าแค่ชื่อก็ชนะขาดแล้ว สำหรับ ลำธารนางฟ้า ธารน้ำที่ไหลลัดเลาะผ่านช่องเขามาผสานกับสีส้มของผืนดิน บอกเลยว่าถ่ายรูปออกมา สวยแบบ 10 คะแนนเต็มเลยค่า

5 ❘ โบสถ์นอร์ทเธอร์ดาม โฮจิมินห์

โบสถ์นอร์ทเธอร์ดาม โฮจิมินห์

โบสถ์นอร์ทเธอร์ดาม จุดถ่ายภาพที่ฮอตที่สุดของ โฮจิมินห์ เป็นโบสถ์คริสต์ที่สวยงาม วิจิตรมากที่สุดของเวียดนามเลยก็ว่าได้ ด้วยสีส้มอิฐของตัวโบสถ์ ตั้งตระหง่านตัดกับสีของท้องฟ้า ทำให้เป็นภาพที่สวยติดตา ตรึงใจ จนอยากจะไปหลายๆครั้งเลยล่ะค่ะ

6 ❘ เที่ยวชมเมืองมรดกโลก ฮอยอัน

เมืองมรดกโลก ฮอยอัน

สายฮิปสเตอร์ ถูกใจสิ่งนี้ กับ เมืองมรดกโลก ฮอยอัน เมืองที่แฝงไปด้วยเสน่ห์ของกลิ่นอายเมืองเก่า โอบล้อมด้วยบรรยากาศ และวิถีชีวิตชาวเมือง ใครที่ชอบถ่ายรูปสไตล์ฮิปสเตอร์ แนวมินิมอล แนะนำเลยค่ะ รับรองว่าได้รูปกลับไปลงโซเชียลได้เป็นปีแน่นอน

7 ❘ ทะเลทรายมุยเน่ ดาลัด

ทะเลทรายมุยเน่ ดาลัด

ไม่ต้องไปไกลถึงซาฮาร่า ก็เดินถ่ายรูปเก๋ๆได้ ที่ ทะเลทราย มุยเน่ เวียดนามใต้นั่นเองค่า อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม ที่ได้รับความนิยมมากกกก! อีกหนึ่งที่ถึงแม้ว่าแดดจะแรงแค่ไหน แต่นักท่องเที่ยวก็หลั่งไหลมาเที่ยวกันอย่างไม่ขาดสาย เพราะวิวและรูปที่ได้มานั้นมันคุ้มค่าซะยิ่งกว่าคุ้มจริงๆค่ะ

8 ❘ เมืองตากอากาศสุดชิล ญาจาง

ญาจาง เวียดนาม

มาต่อกันที่ ญาจาง เมืองตากอากาศที่ทะเลสวยไม่แพ้ที่ใด แลนด์มาร์กใหม่แห่งเวียดนามใต้ ที่จะทำให้คุณเที่ยวเวียดนามได้สนุกและครบรสกว่าที่เคย เดินชิลริมหาดแบบไฮโซ และอิ่มท้องไปกับอาหารทะเลสด ใหม่ บอกเลยว่าฟินที่สุดเลยค่าา

9 ❘ สะพานญี่ปุ่น ฮอยอัน

สะพานญี่ปุ่น ฮอยอัน

สะพานญี่ปุ่นแห่งนี้ ถูกสร้างขึ้นเมื่อครั้งที่ชาวญี่ปุ่นเคยอาศัยอยู่ในชุมชนนี้ในอดีต จึงทำให้สะพานแห่งนี้ มีลักษณะเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร และเป็นเสมือนสัญลักษณ์แห่งเมืองฮอยอันเลยก็ว่าได้ค่ะ


10 ❘ ถ้ำเซินด่อง

ถ้ำเซินด่อง

ถ้ำเซินด่อง ถ้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ที่เวียดนามกลางและมีอายุนานนับล้านปีเลยนะคะ ที่น่าอัศจรรย์จนต้องตะลึงก็คือ ความใหญ่ของตัวถ้ำจนเป็นที่มาของชื่อถ้ำยักษ์เซินด่องนั่นเอง ซึ่งในแต่ละปี ที่นี่จะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมเพียง 240 คนต่อปีเท่านั้น จึงทำให้ถ้ำแห่งนี้ยังคงความสวยงามเอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์

ดูเพิ่มเติม
โปรแกรมทัวร์ที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2019 tourxpresscenter.com | All Rights Reserved. | Powered by applezeed.com
go to top