ค้นหา
ค้นหา
ข้อมูลท่องเที่ยว
เช็คอิน 10 ที่เที่ยวเวียดนามสุดฮิตที่ต้องเก็บให้ครบ!!
update : 18 ต.ค. 62
เช็คอิน 10 ที่เที่ยวเวียดนามสุดฮิตที่ต้องเก็บให้ครบ!!

เช็คอิน 10 ที่เที่ยวเวียดนามสุดฮิตที่ต้องเก็บให้ครบ!!

ไฮไลท์เวิลด์ทัวร์ พาเช็คอิน 10 ที่เที่ยวเวียดนามสุดฮิตที่ต้องเก็บให้ครบ!! สำหรับบทความนี้นะคะ เราจะพาทุกคนไปท่องเวียดนามเหนือ กลาง ใต้ ให้ครบทุกจุดไฮไลท์แบบสบายกระเป๋า ขอบอกเลยว่าคัดแต่ที่เด็ดๆ แซ่บๆมาฝากทั้งนั้นค่า เยือนเวียดนามประเทศเดียวแต่เที่ยวครบรส จะเป็นที่ไหนบ้างนั้น ตามมาชมกันค๊าาา

Bana Hills ❘ บานาฮิลล์ ดานัง

บานาฮิลล์ ดานัง สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮอตของเวียดนาม นับได้ว่ายังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวแบบกระแสไม่ตก ด้านบนนั้นเต็มไปด้วยแลนด์มาร์กสุดอลังการ ทั้งสะพานมือทองยักษ์ ทั้งหมู่บ้านฝรั่งเศส ที่สวยจนทำให้ต้องอยากกลับไปอีก

บานาฮิลล์ ดานัง

Hoi An ❘ เมืองมรดกโลกฮอยอัน

เมืองมรดกโลก ฮอยอัน เมืองเล็กริมทะเลจีนใต้  เป็นเมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรมอายุเก่าแก่นับพันปี เป็นสถานที่ยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวหลั่งใหลเข้ามาเยี่ยมเยือนกันอย่างไม่ขาดสาย ด้วยความงดงามของบ้านเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันน่ารัก ประกอบกับวัฒนธรรม วิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวเวียดนาม ณ เมืองนี้ มีความเป็นเอกลักษณ์ และนี่ก็คือเสน่ห์ของที่นี่นั่นเองค่าา

เมืองมรดกโลกฮอยอัน

Vinpearl Land ❘ สวนสนุกวินเพิร์ลแลนด์ ญาจาง


สวนสนุกวินเพิร์ลแลนด์ ญาจาง แหล่งรวมความสนุกขนาดใหญ่ยักษ์แห่งญาจาง เวียดนามใต้ บอกเลยว่ามาที่นี่ที่เดียว เที่ยวได้แบบครบรสเลยล่ะค่ะ เพราะว่าสวนสนุกขนาดใหญ่แห่งนี้ ถูกแบ่งสรร ปันส่วนออกมาถึง 4 โซนด้วยกัน ได้แก่ โซนสวนสนุก โซนสวนน้ำ โซนอความเรียม และโซนสวนสัตว์ค่ะ นอกจากนี้ ภายในบริเวณรอบๆ ยังมีการจัดสวนจำลองให้มีบรรยากาศเหมือนประเทศต่างๆอีกด้วย อาทิเช่น ญี่ปุ่น แอฟริกา เป็นต้นค่ะ

สวนสนุกวินเพิร์ลแลนด์ ญาจาง

Muine Dalat ❘ ทะเลทรายมุยเน่ ดาลัท

ทะเลทรายมุยเน่ ดาลัท อีกหนึ่งสถานที่เช็คอินที่เฟี้ยวสุดๆไปเลยจ้า  เพราะไม่ต้องบินไปไกลถึงทะเลทรายซาฮาร่า ก็ได้รูปสวยๆชิคๆ แบบสวยหรูดูแพงเอาไว้ลงโซเชียลเรียกยอดไลค์ให้ปังๆไปเล้ยยย

ทะเลทรายมุยเน่ ดาลัท

Gardent Hydrangeas ❘ ทุ่งไฮเดรนเยีย

ยืนสวยแบบไม่งง ในดงไฮเดรนเยีย ขอบอกเลยว่าสาวๆคนไหนชอบดอกไม้ ถ้าเดินทางมาเที่ยวดาลัท ต้องห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาด เพราะนอกจากจะได้ชมทุ่งไฮเดรนเยียแล้ว ยังมีดอกไม้อีกมากมายหลากหลายชนิด ให้ได้ไปแชะรูปสวยๆกันรัวๆจ้า

ทุ่งไฮเดรนเยีย

Sapa ❘ ซาปา

สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด ชทนาขั้นบันไดแบบสุดลูกหู ลูกตา ที่ซาปา เวียดนามเหนือ หรือที่ใครๆก็ขนานนามว่า เป็นสวิตเซอร์แลนด์ของเวียดนามเลยทีเดียว 

ซาปา

Fairy Steam ❘  ลำธารนางฟ้า

เอาเท้าจุ่มร้ำดับร้อน ถ่ายรูปชิคๆแบบฮิปสเตอร์ที่ ลำธารนางฟ้า เวียดนามใต้ แกรนด์แคนยอนสุดพีค ที่ใครก็อยากไปเช็คอิน ธารน้ำสีส้มตัดกับท้องฟ้าสดใส บอกเลยว่าถ่ายรูปออกมาปังมากแม่!! 

ลำธารนางฟ้า

Fansipan ❘ ฟานซิปัน

ฟานซิปัน เวียดนามเหนือ หลังคาแห่งอินโดจีน จุดเช็คอินสูงสุดที่สามารถชมวิวได้แบบพาโนรามา แถมอากาศด้านบนนั้นยังเย็นสบายตลอดทั้งปี ทำให้นักท่องเที่ยวหลั่งไหลกันขึ้นไปเช็คอินกันตลอดทั้งปีเลยทีเดียว

ฟานซิปัน

Notre Dame Cathedral Saigon ❘ โบสถ์นอเทรอดาม ไซง่อน

โบสถ์นอเทรอดาม ไซง่อน เป็นอีกหนึ่งโบสถ์สำคัญของโฮจิมินห์ อายุเก่าแก่นานนับ 200 กว่าปีมาแล้ว ด้วยความสวยงามของตัวโบสถ์ที่สร้างขึ้นในศิลปะแบบโกธิค จึงทำให้นักท่องเที่ยว แวะเวียนมาถ่ายรูปสถานที่แห่งนี้เก็บเอาไว้เป็นที่ระลึกนั่นเอง

โบสถ์นอเทรอดาม ไซง่อน


Japanese Covered Bridge ❘ สะพานญี่ปุ่น เมืองฮอยอัน

สะพานแห่งนี้เป็นสะพานเชื่อมสัมพันธมิตรจากชาวหมู่บ้านญี่ปุ่น ที่ได้สร้างทอดข้ามคลองมา และเนื่องจากสะพานแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นในชุมชนญี่ปุ่น จึงทำให้สะพานนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของเมืองฮอยอันค่ะ

สะพานญี่ปุ่น เมืองฮอยอัน


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวของเวียดนาม ที่ไฮไลท์เวิลด์ทัวร์นำมาฝากในวันนี้ ถูกใจกันหรือเปล่าคะ ถ้าใครอยากไปเที่ยวเวียดนามตามรอยบทความนี้ ง่ายมากค่ะ !!

จองทัวร์ // สอบถาม

โทร. 02-379-1933

สายด่วน. 095-382-5185

>>Line@hilightour<<

>>คลิ๊กชมโปรแกรมทัวร์เวียดนาม<<

ดูเพิ่มเติม
โปรแกรมทัวร์ที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2019 tourxpresscenter.com | All Rights Reserved. | Powered by applezeed.com
go to top