ค้นหา
ค้นหา
ทัวร์กัมพูชา

ทัวร์ทัวร์กัมพูชา

พบ 0 โปรแกรมทัวร์
ค้นหาโปรแกรมทัวร์
10 อันดับ ทัวร์กัมพูชาขายดี

เดินทาง พ.ค.-มิ.ย.
ราคาเริ่มต้น 0

เดินทาง พ.ค.-มิ.ย.
ราคาเริ่มต้น 0

เดินทาง พ.ค.-มิ.ย.
ราคาเริ่มต้น 0

เดินทาง พ.ค.-มิ.ย.
ราคาเริ่มต้น 0
TAG

ทัวร์กัมพูชา 2565-2566

ทัวร์เอ็กซ์เพรสเซ็นเตอร์ดอทคอม เราคือศูนย์รวมทัวร์กัมพูชา 2564-2565 ที่มีโปรแกรมหลากหลายและครบถ้วนมากที่สุด ทุกเส้นทางยอดนิยม จำหน่ายแพคเก็จทัวร์เขมรราคาถูก  ให้ท่านได้เดินทางท่องเที่ยวเขมรได้อย่างสะดวกสบายและประทับใจ ไปกับบริษัททัวร์ชั้นนำ พร้อมดูแลท่านด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

เที่ยวกัมพูชา

เยือนดินแดนแห่งอารยะธรรมขอมโบราณ เที่ยวกัมพูชา ประเทศเพื่อนบ้านที่มากด้วยสถาปัตยกรรมสุดยิ่งใหญ่ ชมปราสาทนครวัด 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก เที่ยวแบบคุณภาพ เที่ยวกับทัวร์เอ็กซ์เพรสเซ็นเตอร์ดอทคอม

ทัวร์กัมพูชา-ราคาถูก

เดินทางทัวร์ประเทศกัมพูชา ในราคาถูกพิเศษ! กว่าใคร พาท่านเที่ยวครบทุกไฮไลท์ สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ชมปราสาทนครวัด 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก เยี่ยมชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์อายุนับพันปีอีกมากมาย พักโรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ในราคาสุดคุ้ม เกินห้ามใจ!

ทัวร์เขมร

เยือนประเทศเขมรกับแพ็คเกจทัวร์เขมร ที่ดีที่สุด ต้องทัวร์เอ็กซ์เพรสเซ็นเตอร์ดอทคอม ผู้นำด้านการท่องเที่ยวแบบครบวงจร เราคือศูนย์รวมทัวร์ที่ใหญ่ที่สุด พร้อมบริการท่านด้วยแพ็คเกจทัวร์คุณภาพมากมาย นำเที่ยวโดยเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญเส้นทาง ด้วยประสบการณ์นำเที่ยวที่มากกว่า 10 ปี หมดกังวลเรื่อง ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน และอาหารการกิน เพราะเราพร้อมจัดการ และดูแลให้ท่านตลอดการเดินทาง

เที่ยวเขมร

ชมสิ่งมหัศจรรย์ของโลกสุดอลังการ เที่ยวครบทุกไฮไลท์สำคัญ เราคัดสรรค์เฉพาะ ท่องเที่ยวเขมรระดับคุณภาพ ราคาถูก พร้อมเสิร์ฟถึงมือท่านแล้วที่นี่!

เที่ยวกัมพูชา นครวัด นครธม ท่องดินแดน แห่งอาณาจักรขอมโบราณ ตะลุยดินแดนแห่งมหาปราสาท ดินแดนแห่งอารยะธรรมขอมโบราณ ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักทั่วโลก ขอมโบราณ หรือเขมร ผู้สร้างศิลานครมรดกโลก หรือ เขมร มีนครวัดซึ่งเป็นวัดที่สวยงามและมีประวัติศาสตร์ อารยะธรรมอันยาวนาน บนเส้นทางการท่องเที่ยวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กัมพูชาเป็นดินแดนแห่งซากปรักหักพังของหมู่นครโบราณสถาน เป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางโบราณคดีของโลกที่สวยงามที่สุด มีหมู่เกาะที่สวยงาม ภูมิประเทศส่วนใหญ่จะเป็น ทิวทัศน์ การเกษตร นาข้าว เรียกได้ว่าเป็น คุณลักษณะที่เป็นแก่นสารของกัมพูชา หรือ เขมร เลยก็ว่าได้ นักท่องเที่ยวส่วนมากที่มา เที่ยวกัมพูชา หรือ เที่ยวเขมร เมื่อมาถึงกัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาด ได้แก่ พระราชวังหลวงพนมเปญ หรือในภาษากัมพูชา เรียกกันว่า "เปรี๊ยะบรมเรียเซียแวงจักตุบุข” พระราชวังแห่งนี้ สร้างขึ้นในแบบศิลปะเขมร ในปี พ.ศ.2409 เคยเป็นที่ประทับของ เจ้านโรดมสีหนุ ปราสาทนครวัด เป็นสถานที่ที่ไม่ว่าใครเดินทางมาเที่ยวกัมพูชา ต้องเดินทางมาที่นี่ให้ได้ เพราะถือว่าเป็นแลนด์มาร์กของการเที่ยวเขมรเลยก็ว่าได้ นครวัดเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก และได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรม และถือว่าเป็นโบราณสถานที่มีขนาดใหญ่อีกหนึ่งแห่งของโลกอีกด้วย ภายในประกอบด้วยปรางค์ที่สำคัญ 5 ปรางค์ โดยสร้างตามคติเขาพระสุเมรุ ที่ถูกล้อมรอบด้วยทวีปทั้ง 4 โดยรอบเป็นบ่อน้ำ และกำแพงมีการสลักอย่างวิจิตรงดงามพวกเขามักจะอยู่ชมวัดและสถาปัตยกรรมอันเก่าอันงดงาม นอกจากผู้ที่ความโบราณของอารยธรรมและเมืองโบราณที่ทรงคุณค่า ประเทศกัมพูชา หรือ ประเทศเขมร เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทาง ที่คุณควรเดินทางมาเยี่ยมชมสักครั้ง ที่นี่มีสภาพอากาศไม่ต่างจากประเทศไทยเรามากนัก ทัศนคติ การดำรงชีวิต ของคนกัมพูชา หรือ เขมรส่วนใหญ่จะคล้ายๆกับคนไทย สิ่งที่อบอุ่นที่สุดคือรอยยิ้มของพวกเขา แพร่หลายเป็นตำนานเช่นเดียวกับการต้อนรับแบบดั้งเดิมของกัมพูชา อาหารการกินส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลมาจากอาหารจีนและไทย เป็นรสจึงมีความประณีตและอร่อยไม่แพ้บ้านเราเลยทีเดียว ส่วนใหญ่กัมพูชายังคงรักษาเสน่ห์โลกเก่าเอาไว้เพื่อให้เป็นจุดสนใจของนักท่องเที่ยวกัมพูชาจากทั่วโลก และสำหรับทุกความงามของธรรมชาติ และมรดกทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย ยังคงเป็นที่รู้จักกันดีในเอเชีย ถ้าหากท่านต้องการเดินทางท่องเที่ยวเขมร ในราคาประหยัด เรายินดีให้บริการพาท่านเยี่ยมชมกัมพูชา อย่างมีคุณภาพ ในราคายุติธรรม โดยมีทีมงานมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 10  ปี พร้อมทั้งมีไกด์และหัวหน้าทัวร์ คอยดูแลท่านตลอดการเดินทาง เลือกทัวร์เอ็กเพรสเซ็นเตอร์ดอทคอม ให้เป็นผู้ช่วยในการเดินทางของท่านสิคะ

10 อันดับ ขายดี
ทัวร์กัมพูชา นครวัด นครธม ราคาพิเศษปี 2022
Copyright © 2019 tourxpresscenter.com | All Rights Reserved. | Powered by applezeed.com
go to top