ค้นหา
ค้นหา
ข้อมูลท่องเที่ยว
พาสปอร์ตหาย ทำใหม่แค่วันเดียว รอรับได้ภายใน 1 วัน
update : 22 พ.ย. 62
พาสปอร์ตหาย ทำใหม่แค่วันเดียว รอรับได้ภายใน 1 วัน

พาสปอร์ตหายไม่ต้องตกใจ!
ทำพาสปอร์ตแบบเร่งด่วน รอรับได้ เสร็จภายใน 1 วัน

พาสปอร์ตหาย พาสปอร์ตหมดอายุ แต่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศพรุ่งนี้ มะรืนนี้แล้ว อย่าเพิ่งตกใจ!! เพราะกรมการกงสุล ถนนแจ้งวัฒนะ เปิดทำหนังสือเดินทางแบบเร่งด่วนซึ่งเราสามารถรอรับได้เลยในวันเดียวค่ะ ซึ่งพาสปอร์ตแบบด่วน จะมีอยู่ด้วยกัน 2 รูปแบบค่ะ ได้แก่

1.แบบเร่งด่วนพิเศษ

ทำพาสปอร์ตแบบเร่งด่วน


มีค่าธรรมเนียม 3,000 บาท โดยต้องยื่นคำร้อง และชำระเงินภายในเวลา 12.00 น. จากนั้นก็สามารถรอรับเล่มได้ภายในวันเดียวกัน ภายในเวลา 16.30 น. เลยค่ะ

2.แบบเร่งด่วน

ทำพาสปอร์ต


มีค่าธรรมเนียม 2,000 บาท  สามารถรับเล่มได้ในวันถัดไป (24 ชม. นับจากชำระเงินค่ะ) ซึ่งพาสปอร์ตแบบเร่งด่วนทั้ง 2 แบบ ต้องเดินทางไปรับเล่มด้วยตนเองที่กรมการกงสุล ถนนแจ้งวัฒนะ ที่เดียวเท่านั้นค่ะ แต่ว่าสามารถเดินทางไปทำหนังสือเดินทางได้ที่สำนักงานหนังสือเดินทางใกล้บ้านได้ทุกที่เลยนะคะ แต่เนื่องจากว่าต้องไปรับเล่มด้วยตัวเอง ฉะนั้น เดินทางไปทำที่กงสุล แจ้งวัฒนะ จะสะดวกที่สุดค่ะ

หนังสือเดินทางแบบธรรมดา

หนังสือเดินทาง


ส่วนหนังสือเดินทางแบบธรรมดา ค่าธรรมเนียม ยังคงเป็น 1,000 บาท เหมือนเดิม ซึ่งสามารถรับเล่มได้ภายใน 2 วันทำการ โดยเดินทางไปรับด้วยตนเอง หรือส่งไปรษณีย์ก็ได้ค่ะ หากพาสปอร์ตใกล้จะหมดอายุ หรือมีแพลนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแต่ยังไม่มีพาสปอร์ต ก็อย่าลืมเตรียมตัวก่อนเดินทางให้เรียบร้อยด้วยนะคะ เพราะพาสปอร์ตนั้นสำคัญมากๆ หากไม่มีพาสปอร์ต เราก็ไม่สามารถเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม
โปรแกรมทัวร์ที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2019 tourxpresscenter.com | All Rights Reserved. | Powered by applezeed.com
go to top