ค้นหา
ค้นหา
ข้อมูลท่องเที่ยว
10 ร้านแลกเงินราคาดี ใกล้ BTS – MRT
update : 06 ก.ย. 62
10 ร้านแลกเงินราคาดี ใกล้ BTS – MRT

10 ร้านแลกเงินราคาดี ใกล้ BTS – MRT

หลายคนที่กำลังเตรียมตัวไปเที่ยวต่างประเทศอยู่ แต่มาติดตรงไม่รู้ว่าจะไปแลกเงินที่ไหนดี วันนี้ไฮไลท์เวิลด์ทัวร์ เอา 10 สภานที่แลกเงินใกล้ BTS และ MRT มาฝาก เดินทางง่าย สะดวก ตามไปดูเลยค่ะว่ามีที่ไหนบ้าง

1.ร้านแลกเงิน Super Rich Thailand

ร้านแลกเงินต่างประเทศร้านแรกที่ใครๆ ก็ต้องนึกถึงจะหนีไปไหนได้นอกจากร้าน Super Rich Thailand ร้านแลกเงิน Super Rich นี้มีสาขาถึง 14สาขาทั่วกรุงเทพฯ เวลาไปแลกเงินต่างประเทศหากเป็นคนไทยสามารถใช้พาสปอร์ตหรือบัตรประชาชนในการแลกได้เลย เรทที่ร้านแลกเงิน Super Rich นั้นก็ดีกว่าเรทหลายๆ ที่ โดยตรวจเช็คเรทได้บนหน้าเว็บ แถมบางทียังมีโปรโมชั่นน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นส่วนลดในการเช่า Pocket Wi-fi หรือส่วนลดร้านอาหารต่างๆ ด้วย

เปิดทำการ 11.00 – 20.00 น.
อยู่ที่สถานีรถไฟฟ้า: BTS ช่องนนทรี

2.ร้านแลกเงิน SuperRich 1965 (สีส้ม)

ร้านแลกเงินต่างประเทศ SuperRich สีส้ม ก่อตั้งมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1965เป็นร้านแลกเงินที่ให้ค่าเงินดีกว่าธนาคาร มีหลากหลายสกุลเงิน นอกจากสาขาหลักที่ซอยราชดำริ 2แล้ว ยังมีสาขาในสถานีรถไฟฟ้า BTS และสถานีรถไฟฟ้า MRT หลายที่อีกด้วย

สถานที่ตั้งร้านแลกเงิน SuperRich 1965 (สีส้ม)

สถานี: BTS ชิดลม

SuperRich BTS อโศก

SuperRich BTS นานา


SuperRich MRT พระราม9

SuperRich MRT สุขุมวิท


3.ร้านแลกเงิน Grand Superrich

Grand Superrich เป็นร้านแลกเงินต่างประเทศที่มีสกุลเงินพร้อมให้บริการหลากหลาย ถือเป็นอันดับหนึ่งในใจลูกค้าหลายๆ คน โดยทางร้านมีเพียงสาขาเดียวซึ่งใหญ่โต มีบริการที่จอดรถด้านหน้าบริษัท  แถมยังรวดเร็วอีกด้วย ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ชิดลม สามารถเดินไปได้ โดยสามารถเช็คเรทได้ที่หน้าเว็บตลอดเวลา

อยู่ที่สถานีรถไฟฟ้า: BTS ชิดลม
เปิดทำการ วันจันทร์ – วันศุกร์ 09.00 – 18.30 น. และวันเสาร์ 09.00 – 17.00 น.

สถานที่ตั้งGrand Superrich


4.ร้านแลกเงิน K79 Exchange

ร้านแลกเงินต่างประเทศ K79 Exchange ให้เรทดี ให้บริการดีแถมเป็นกันเอง สะดวก รวดเร็ว แม้จะเป็นร้านเล็กๆ ก็ไว้ใจได้ เพราะมีใบรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยด้วย แถมร้านแลกเงิน K79 Exchange ยังมีแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์ให้เพื่อนๆ สามารถเช็คเรทได้บนหน้าเว็บตลอดเวลา เพียงแค่เตรียมพาสปอร์ตไปแลกที่ร้านเท่านั้นก็สามารถแลกเงินได้เลย สำหรับเพื่อนๆ ที่หาดใหญ่ทางร้านก็มีอีกสาขาที่หาดใหญ่ให้ชาวใต้ได้ใช้บริการกันด้วย

อยู่ที่สถานีรถไฟฟ้า: BTS อ่อนนุช
เปิดทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 – 18.30 น. และวันเสาร์ 09.00 – 17.00 น.

สถานที่ตั้ง K79 Exchange


5.ร้านแลกเงิน Value Plus+

Value Plus+ เป็นร้านแลกเงินต่างประเทศที่เปิดมานานกว่า 10ปี มีโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย เช่น เช็คอินแล้วแท็กเพื่อนได้รับส่วนลด มากไปกว่านั้นทางร้านยังมีบริการจองเงินผ่านทาง Line, Facebook และเว็บเพจอีกด้วย

อยู่ที่สถานีรถไฟฟ้า: BTS ศาลาแดง
เปิดทำการ 12.00 – 23.00 น.
สถานที่ตั้งValue Plus+

6.ร้านแลกเงิน ESOL Money Exchange

ร้านแลกเงินต่างประเทศ ESOL Money Exchange อยู่ห่างจากสถานี MRT ห้วยขวางประมาณ 800เมตร สามารถเดินไปได้ มีบริการทั้งภาษาไทย อังกฤษ และเกาหลี ซึ่งสะดวกต่อชาวเกาหลีมากๆ โดยเช็คเรทได้หลายช่องทาง อาทิ หน้าเว็บไซต์ โทรศัพท์ และ Line หมดกังวลเรื่องความน่าเชื่อถือ เพราะทางร้านจดทะเบียนธุรกิจพาณิชย์อย่างถูกต้องและมีใบอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทยรับรอง

อยู่ที่สถานีรถไฟฟ้า: MRT ห้วยขวาง
เปิดทำการ วันจันทร์ – วันเสาร์ 09.00 – 18.00 น.
สถานที่ตั้ง ESOL Money Exchange


7.ร้านแลกเงิน SIA Money Exchange

ร้านเซี้ยเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท โกลเด้น วอลล์ แทรเวล เซอร์วิส จำกัด ซึ่งมีการดำเนินงานมานานกว่า 30ปี รับแลกเงินทั้งรายใหญ่ รายย่อย ได้รับความเชื่อถือจากลูกค้ามากมาย แถมร้านที่แลกยังมีที่จอดรถสะดวกสบาย สามารถขับรถมาได้เลย ทางร้านยังมีบริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินและให้คำปรึกษาบริการท่องเที่ยวอื่นๆ ด้วย

อยู่ที่สถานีรถไฟฟ้า: BTS ชิดลม 
เปิดทำการ วันจันทร์ – วันเสาร์ 09.00 – 18.00 น.
 สถานที่ตั้ง SIA Money Exchange


8.ร้านแลกเงิน Twelve Victory Exchange

ร้านแลกเงินที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2545มีมาตรฐานที่เป็นสากล มีการทำงานโปร่งใส เรทดีกว่าธนาคาร โดยตรวจเช็คเรทได้บนหน้าเว็บ หากต้องการไปแลกเงินอย่าลืมพกพาสปอร์ตไปกันด้วยนะ

อยู่ที่สถานีรถไฟฟ้า: BTS พร้อมพงษ์
เปิดทำการ 10.00 – 20.00 น.
สถานที่ตั้ง Twelve Victory Exchange


9.ร้านแลกเงิน M.T. Exchange

ร้านแลกเงินย่านสะพานควาย MT Exchange เปิดบริการยาวนานกว่า 30ปี อัตราแลกเปลี่ยนดีกว่าธนาคาร สามารถตรวจเช็คเรทได้บนหน้าเว็บ แถมยังมีบริการรับส่งเงินนอกสถานที่เฉพาะในกรุงเทพฯ อีกด้วย แต่ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนเงิน เพื่อนๆ สามารถสอบถามข้อมูลไปยังทางร้านได้เลย

อยู่ที่สถานีรถไฟฟ้า: BTS สะพานควาย
เปิดทำการ 08.30 – 18.30 น.
สถานที่ตั้ง M.T. Exchange


10.ร้านแลกเงิน Vasu Exchange

Vasu Exchange เป็นร้านแลกเงินต่างประเทศที่ให้ราคาดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS นานาทางออกที่ 1 มีหลายสกุลเงินให้บริการ ซึ่งต้องใช้บัตรประชาชนหากต้องการแลกเงินบาทไทย และใช้พาสปอร์ตในการแลกสกุลเงินต่างประเทศ โดยเรทเงินหรือค่าเงินสกุลเงินต่างๆ สามารถตรวจเช็คได้บนหน้าเว็บไซต์ตลอดเวลา

อยู่ที่สถานีรถไฟฟ้า: BTS นานา
เปิดทำการ วันจันทร์ – วันศุกร์ 09.00 – 18.00 น. วันเสาร์ 19.00 – 17.00 น.
สถานที่ตั้ง Vasu Exchange

ดูเพิ่มเติม
โปรแกรมทัวร์ที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2019 tourxpresscenter.com | All Rights Reserved. | Powered by applezeed.com
go to top