ค้นหา
ค้นหา
ข้อมูลท่องเที่ยว
ตามรอยสหายผู้กองรีจองฮยอกและยุนเซรี จากซีรีส์ Crash Landing on You
update : 03 ก.พ. 63
ตามรอยสหายผู้กองรีจองฮยอกและยุนเซรี จากซีรีส์ Crash Landing on You

ตามรอยสหายผู้กองรีจองฮยอกและยุนเซรี ที่สวิตเซอร์แลนด์

เรตติ้งพุ่งแรงไม่หยุดแล้วจ้ะแม่! กับซีรีส์เกาหลี เรื่อง "Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน" ที่เริ่มออกอากาศตั้งแต่ปีที่แล้ว ต่อเนื่องมาถึงปี 2020 ขอบอกเลยว่า เป็นซีรีส์เกาหลีที่ครบรส ครบชาติมาก ทั้งสุข เศร้า ตลก ขำจนกรามค้างไปเลยก็มี ซึ่งเรื่องราวก็ได้ดำเนินมาถึงตอนที่ 12 แล้วในขณะนี้ จุดที่น่าสนใจของเรื่องก็คือ การพบเจอกันของพระเอก ผู้กองรีจองฮยอก และนางเอก ยุนเซรี เมื่อ 7 ก่อนที่สวิตเซอร์แลนด์ ที่ทำให้คนดูลุ้นว่าทั้งคู่จะจำช่วงเวลาที่เจอกันช่วงนั้นได้หรือไม่ และที่สำคัญไปกว่านั้นคือ ฉากสวยมากจ้า เพราะว่าทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์เลยนะจ๊ะ  วันนี้ ทัวร์เอ็กซ์เพรสเซ็นเตอร์ดอทคอม จะพาติ่งทุกท่าน ไป เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ตามรอยสหายผู้กองรีจองฮยอกและยุนเซรีกัน ว่าทั้งคู่ไปที่ไหนกันมาบ้าง ถ้าอยากรู้ ตามมาชมเลยค่ะซิส!! 

สะพานแขวน Sigriswil Panorama Bridge

Cr.koreandramaland.com

มาเริ่มกันที่สถานที่แรกเลยนะคะ นั่นก็คือ สะพานแขวน Sigriswil Panorama Bridge เป็นฉากที่นางเอกและพระเอกเจอกันครั้งแรก ซึ่งเป็นจังหวะที่นางเอกกำลังคิดจะจากโลกใบนี้ไปอย่างลำพัง แต่ว่าถูกพระเอกขัดจังหวะไว้(แบบไม่รู้ตัว)เสียก่อนนั่นเอง สะพานแห่งนี้ เป็นสะพานแขวนที่ทอดยาวกว่า 340 เมตร เป็นสะพานแขวนแห่งแรกที่สร้างเป็นทางลัดระหว่าง 2 หมู่บ้าน ได้แก่ Aeschlen และ Sigriswil นั่นเองค่ะ ขอบอกเลยว่า วิวบนสะพานมันสวยมาก มองเห็นทะเลสาบทูน (lake Thun) ได้แบบชัดเจนสุดๆ 

สถานีรถไฟ Kleine Scheidegg

Cr.Facebook Fanpage : tvN 드라마(Drama)


Cr.Facebook Fanpage : tvN 드라마(Drama)

สถานที่ต่อมาเป็นฉากที่นางเอกเดินทางมาเที่ยว Kleine Scheidegg ตามคำแนะนำของแพทย์ และได้เจอพระเอกที่นี่อีกด้วย ขอบอกเลยว่า สถานีรถไฟ Kleine Scheidegg เป็นสถานที่ที่สวยมาก สวยจนสามารถ Heal ความรู้สึกที่ไม่ดีให้รู้สึกถึงชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้งได้เลยทีเดียวค่ะ

ทะเลสาบ Lake Brienz

Cr.Facebook Fanpage : tvN 드라마(Drama)

ฉากนี้บอกเลยว่าเป็นฉากที่ตราตรึงใจมากมาย นั่นก็คือฉากที่พระเอกนั่งเล่นเปียโนริมทะเลสาบ นอกจากความหล่อ ออร่าพุ่งขอกผู้กองรีแล้ว โลเคชั่นการถ่ายทำฉากนี้ สวยระดับสวรรค์เลยค่ะคุณ ที่นี่คือ ทะเลสาบ Lake Brienz 1 ในทะเลสาบที่สวยที่สุดของสวิตเซอร์แลนด์ ลองจินตนาการว่าถ้าเราได้ยืนอยู่ตรงท่าเรือนั้น ท่ามกลางหิมะสีขาวโปรยปรายลงมา พร้อมกับเสียงเปียโนเพราะๆจากพระเอก คิดดูสิคะว่าจะฟินขนาดไหน

ยังไงก็ตามแต่ นี่เป็นเพียงสถานที่บางส่วนที่ปรากฏในซีรีส์เรื่อง Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน เท่านั้น หากในตอนต่อๆไปมีสถานที่ หรือโลเคชั่นไหนสวยๆแบบนี้อีกละก็ ทัวร์เอ็กซ์เพรสเซ็นเตอร์ดอทคอม สัญญาเลยว่าจะพาทุกคนไปฟินตามรอยให้ครบเลยจ้า


หากชอบบทความของทัวร์เอ็กซ์เพรสเซ็นเตอร์
อย่าลืมกดแชร์ แบ่งให้เพื่อนๆของคุณอ่านบ้างนะคะ

ติดตามเราได้ที่ Facebook Tour Express Center Dotcom
—————
ทัวร์เอ็กซ์เพรสเซ็นเตอร์ดอทคอม เที่ยวสนุก ครบทุกโปรแกรม
โทร. 02-3791988
สายด่วน 081-933-0700
LineID : @tourexpress


ติดตาม ทัวร์โปรโมชั่น ทัวร์ลดราคา ทัวร์ถูก
ได้ที่ช่องทางนี้ >> Line Open Chat คลิ๊กเลย <<

ดูเพิ่มเติม
โปรแกรมทัวร์ที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2019 tourxpresscenter.com | All Rights Reserved. | Powered by applezeed.com
go to top