ค้นหา
ค้นหา
ข้อมูลท่องเที่ยว
ส่งท้ายปีด้วย ซีรีส์เกาหลี 2019 แสนอบอุ่น Crash Landing on You
update : 23 ธ.ค. 62
ส่งท้ายปีด้วย ซีรีส์เกาหลี 2019 แสนอบอุ่น Crash Landing on You

ส่งท้ายปีด้วย ซีรีส์เกาหลี 2019 แสนอบอุ่น
Crash Landing on You 

ทัวร์เอ็กซ์เพรสเซ็นเตอร์ ส่งมอบความสุขท้ายปี ด้วยซีรีส์เกาหลี Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ที่จะทำให้หัวใจคุณพองโต และอิ่มเอมไปด้วยความสุข นับว่าเป็นซีรีส์เกาหลีอีกหนึ่งเรื่อง ที่กำลังได้รับความนิยมมากในตอนนี้ "เรื่องราวของความรัก ระหว่าง เกาหลีเหนือ และเกาหลีใต้" ที่จะมาสร้างความอบอุ่นหัวใจของคุณในหน้าหนาวนี้ 

Crash Landing on You

นำแสดงโดย ฮยอนบิน และซนเยจิน คู่พระนางที่เคมีเข้ากันจนติ่งเกาหลีฟินจนจิกหมอนขาดกันเลยทีเดียว โดยเนื้อเรื่องของ Crash Landing on You เป็นเรื่องราวที่น่าติดตามมาก ด้วยอุบัติเหตุที่ทำให้นางเอกของเรื่อง ยุนเซรี ประธานบริษัทแฟชั่นยักษ์ใหญ่ หลุดเข้าไปอยู่ที่เกาหลีเหนือ และไปพบกับ รีจองฮยอก นายทหารระดับสูงแห่งเหาหลีเหนือ ผู้มีบุคลิกเย็นชาปานน้ำแข็ง แต่ซ่อนความอ่อนโยน และใจดี เมื่อทั้งสองมาพบกัน โชคชะตาของทั้งคู่ก็ได้เปลี่ยนไป หรือนี่อาจจะเป็นโชคชะตาที่ได้กำหนดไว้แล้วนะ 

ฮยอนบิน

ฮยอนบิน


ในซีรีส์นั้นมีฉากประทับใจอยู่หลายฉาก บ่งบอกความเป็นอยู่ที่แตกต่าง ของผู้คนในเกาหลีเหนือ และความหวังของประชากรบางคน ว่าจะมีการรวมแผ่นดินของเหนือและใต้ เกิดขึ้นสักวัน
เรื่องราวของความรักทั้งคู่จะเป็นยังไงต่อไป ติดตามได้ที่ ช่อง tvN และ Netflix โดยปัจจุบันออกอากาศถึงตอนที่ 4 โดยออกอากาศทุกๆ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 21.00 น. หากชอบบทความของทัวร์เอ็กซ์เพรสเซ็นเตอร์
อย่าลืมกดแชร์ แบ่งให้เพื่อนๆของคุณอ่านบ้างนะคะ

ติดตามเราได้ที่ Facebook Tour Express Center Dotcom
—————
ทัวร์เอ็กซ์เพรสเซ็นเตอร์ดอทคอม เที่ยวสนุก ครบทุกโปรแกรม
โทร. 02-3791988
สายด่วน 081-933-0700
LineID : @tourexpress

ดูเพิ่มเติม
โปรแกรมทัวร์ที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2019 tourxpresscenter.com | All Rights Reserved. | Powered by applezeed.com
go to top