Logo TEC

info & activity

ทัวร์ญี่ปุ่น จิโกคุดาหนิ

Say hi ค่าาา กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ กับรายการ Say hi สายเที่ยวว ตอนนี้เราก็ยังอยู่ที่ญี่ปุ่นเช่นเคย ช่วงฤดูหนาวของทุกปีนั้น ที่ญี่ปุ่นก็จะมีหิมะโปรยปรายลงมารอรับนักท่องเที่ยวอย่างเย็นฉ่ำ และในวันนี้เราก็จะพาทุกคนไปสัมผัสความหนาวที่ จิโกคุดานิ หรือที่คนไทยเรียกกันว่า หุบเขานรกนั่นเอง ทำไมถึงเรียกว่าหุบเขานรก ไปตามหาตอบพร้อมๆกันเลยค่าาา

ทัวร์ญี่ปุ่น ปราสาทโอซาก้า

Say hi ค่ะ พบกันอีกแล้วนะคะกับรายการ Say hi สายเที่ยว ในวันนี้ เราจะพาทุกคนนะคะ ไปชมความงามอันเก่าแก่ของสถาปัตยกรรมโบราณของญี่ปุ่น นั่นก็คือ ปราสาทโอซาก้า เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ที่ไม่ว่าใครที่มาเที่ยวโอซาก้า เป็นต้องแวะมาชมที่นี่ซักครั้ง ถ้าใครมาโอซาก้าแล้วไม่มาที่ปราสาทแห่งนี้ ถือว่ามาไม่ถึงจ้า วันนี้ เราจะพาทุกคนไปชมไฮไลท์ของสถานที่แห่งนี้ ว่ามีอะไรบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ

ภูเขาสีรุ้งตันเซีย สีสันมรดกโลกแห่งจีน

RAINBOW MOUNTAINS ภูเขาสีรุ้งตันเซีย สีสันมรดกโลกแห่งจีน ถึงที่นี่ จะไม่ใช่ภูเขาที่อุดมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี เหมือนกับภูเขาที่เราเคยเห็น ๆ กันแถวบ้านเรา แต่ทว่าภูเขาแห่งนี้ ถึงจะโล้นและแห้งแล้ง ก็ไม่ได้ทำให้สถานที่แห่งนี้ สิ้นความงามลงไปเลยแม้แค่น้อย เพราะที่นี่ถูกแต่งแต้มไปด้วยสีสันจากธรรมชาติ ซึ่งมันทำให้ดูน่าอัศจรรย์ใจมาก สำหรับคนที่ได้มาพบเจอ อุทยานธรณีวิทยาแห่งชาติแห่งนี้ ได้ถูกยกให้เป็นมรดกโลก จาก UNESCO ในปี 2010 และถูกตั้ง ให้เป็นอุทยานธรณีวิทยาแห่งชาติเมื่อปี 2011อีกด้วยนับว่าเป็นอีกหนึ่งพิกัดที่ต้องเดินทางไปเยือนสักครั้งในชีวิต

ทัวร์ญี่ปุ่น Universal studio

ถ้าใครเดินทางมาเที่ยวที่โอซาก้า อีกหนึ่งสถานที่ ที่ห้ามพลาดก็คือ Universal Japan ธีมปาร์คระดับโลก และมีความโดดเด่นของเครื่องเล่น ที่ล้วนมาจากคาแรคเตอร์ และภาพยนตร์ชื่อดัง และโซนยอดฮิตอย่าง The Wizarding World of Harry PotterTM ซึ่งโซนนนี้ขอบอกเลยว่าเหล่าพ่อมดแม่มดทั้งหลายห้ามพลาดจ้า

ทัวร์ญี่ปุ่น เมืองอาบาชิริ

Say hi ค่ะ พบกันอีกแล้วนะคะกับรายการ "Say hi... สายเที่ยว" เมื่อเข้าช่วงฤดูหนาวแล้วเนี่ย ฮอกไกโด ก็กลายเป็นสวรรค์ ของนักท่องเที่ยวชาวไทยเลยที่เดียว เพราะว่าหลายๆเมืองนั้น จะเต็มไปด้วยหิมะขาวโพลนให้เราได้ถ่ายรูปกันแบบสวยๆเยอะแยะเต็มไปหมด แต่ว่าวันนี้ เราจะพาทุกคนเดินทางไปที่ "เมืองอาบาชิริ" เมืองที่อย่ทางตะวันออกของฮอกไกโด เมืองนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ

10 ที่เที่ยวญี่ปุ่น ต้องไปก่อนหมดหนาว

เข้าสู่ปลายปีแล้ว อากาศก็จะเย็นๆหน่อย เชื่อว่าหลายคนกำลังแพลนที่เที่ยวกันแบบเข้มข้นอยู่แน่ๆ … แต่ถ้าใครยังไม่มีแพลน เรามี 10 ที่เที่ยวมาแนะนำ ไม่ใกล้ ไม่ไกลแค่ญี่ปุ่นนี่เองค่ะ จะเป็นที่ไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ

ทัวร์ญี่ปุ่น ฮาโกดาเตะ

Say hi สายเที่ยว สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ เราจะพาทุกคนเดินทางไปพิชิตรยอดเขาฮาโกดาเตะ 1 ใน 3 ของจุดชมวิวตอนกลางคืนที่สวยที่สุด !! จะสวยแค่ไหน ตามไปชมกันเลยค่ะ

ทัวร์ญี่ปุ่น คลองโอตารุ

Say hi ค้าาาา พบกับเราอีกแล้วเช่นเคย กับรายการ Say hi สายเที่ยว รายการที่จะพาทุกคน เพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก !! วันนี้เราจะพาทุกคน เดินทางไปเยือนคลองโอตารุ แลนด์มาร์กสุดคิ้วท์ ใจกลางเมืองที่แสนอบอุ่น อบอวนไปด้วยความโรแมนติก จะโรแมนติกขนาดไหน ตามไปชมกันเลยค่ะ

ทัวร์ญี่ปุ่น โอไดบะ

Say hi ค่ะ วันนี้เราจะทุกท่านมารู้จักกับโอไดบะ เกาะกลางน้ำริมอ่าวโตเกียวที่เต็มไปด้วยความบันเทิง มีสวนสาธารณะ ให้ผ่อนคลายได้ทั้งชิลล์ๆ และมันส์ๆ แถมยังเป็นจุดช้อปปิ้งยอดนิยมอีกด้วยนะคะ

ทัวร์ญี่ปุ่น ชินจูกุ

Say hi ค่าา วันนี้เรายังอยู่กันที่โตเกียวอีกเช่นเคยค่ะ และแน่นอน ว่าถ้ามาโตเกียว สิ่งที่ต้องทำก็คือการช้อปปิ้งนั่นเอง และสถานที่ช้อปปิ้งที่เราภูมิใจนำเสนอมากๆในวันนี้ก็คือ ชินจูกุนั่นเองค่ะ

กลับมาพบกันอีกครั้ง กับรายการ Talk To Tour

รายการที่จะมาพูดคุย แนะนำเรื่องน่ารู้ เกร็ดเล็ก เกร็ดน้อย ก่อนที่จะเดินทางไปท่องเที่ยว ในวันเสาร์ทึ่ 24 พ.ย.61 นี้ เราจะพาทุกท่าน บินลัดฟ้า พาเที่ยวเวียดนามกลาง ไปพบกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสัมผัสวัฒนธรรมอันงดงาม ของชาวเวียดนามกลาง

ทัวร์ญี่ปุ่น โอชิโนะฮักไค

Say hi...กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะกับรายการ Say hi สายเที่ยว!! วันนี้เราจะพาทุกท่าน มารู้จักกับอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากๆเมื่อมาเยือนญี่ปุ่น นั่นก็คือ โอชิโนะ ฮักไก หรือที่เราชอบเรียกกันว่า หมู่บ้านน้ำใสนั่นแหละค่ะ น้ำจะใสแค่ไหน ไปชมกันเลย...

ไปชินจูกุ ซื้ออะไร ถึงจะไม่ขาดทุน ?

ปัญหาระดับชาติเลยทีเดียว สำหรับเหล่านักช้อปทั้งหลาย ได้เดินทางมาญี่ปุ่นทั้งที ต้องช้อปให้คุ้ม และที่สำคัญไปกว่านั้นคือ ต้องได้ราคาถูกกว่าที่ไทยจ้าาาาา สำหรับใครที่กำลังจะทำเช็คลิสต์ในการช้อปปิ้งครั้งนี้ เชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้ เราจะมาบอกร้านเด็ดที่ห้ามพลาดของย่านชินจูกุกัน จะเป็นที่ไหนบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ

ทริป มาเก๊า ฮ่องกง จูไห่ แลกเงินสกุลอะไรดี ?

หลายคนคงจะประสบณ์กับปัญหา เวลาจองทริปที่ต้องเดินทางข้ามแดนไปเที่ยวหลายๆเขตที่ใช้สกุลเงินแตกต่างกัน เช่นทริปตัวอย่างที่ยกมาก็คือ มาเก๊า ฮ่องกง จูไห่ แล้วเกิดอาการสับสนว่า เอ๊ะ แล้วจะแลกเงินของสกุลไหนไปดีล่ะ ? วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ

เฮนน่า ศิลปะแห่งอินเดีย

พอพูดว่า พิธีเมเฮนดี ทุกคนต้องจะทำน่างุนงง แต่ถ้าเราบอกว่ามันคือการเพ้นท์เฮนน่าหลายคนอาจจะร้องอ๋อขึ้นมาทันที เลยล่ะค่ะ ซึ่ง “พิธีเมเฮนดี” (Mehndi) หรือเรียกอีกอย่างว่า “พิธีเพ้นท์เฮนน่า”นั้น มีความเป็นมาที่สำคัญ อยู่คู่ชาวอินเดียมานักต่อนักแล้ว เพราะ เมเฮนดี หรือ เฮนน่า เป็นศิลปะการเพ้นท์ร่างกายของประเทศอินเดีย

ทัวร์ญี่ปุ่น Fujiten Snow Resort

Say Hi ... วันนี้เราจะพาทุกท่าน ไปพบกับความสนุกเพลิดเพลิน กับลานสกี รีสอร์ท ที่ฮิตที่สุดของญี่ปุ่นกัน นั่นก็คือ ...ฟูจิเทนสกีรีสอร์ท(Fujiten Snow Resort) นั่นเองค่ะ ฟูจิเทนสกีรีสอร์ท ตั้งอยู่บนฐานทิศเหนือของภูเขาไฟฟูจิ บริเวณทะเลสาบฟูจิทั้งห้าและบนฐานทางตอนใต้เป็นที่ตั้งของ Snow Town Yeti อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ที่ไปเช้าเย็นกลับโตเกียวได้สบายๆเลยล่ะค่ะ ที่นี่นั้นแม้จะเป็นสกีรีสอร์ทเล็กๆ แต่บอกเลยว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีวิวดีงามไม่แพ้ที่ไหนๆเชียวค่ะ คนที่อยากชมวิวดีๆของภูเขาไฟฟูจิ ถ้ามาชมที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ

ไม่เก่งภาษาก็เที่ยวได้ กับ 6 ทริคการเอาตัวรอดในต่างแดน

เที่ยวต่างประเทสแต่ละที เชื่อเลยว่าหลายๆคน มักจะรู้สึกตื่นเต้น และวิตกในการใช้ภาษาสื่อสารกับชาวต่างชาติ กลัวจะพูดผิด เพราะไม่เคยคุยกับคนต่างชาติตัวเป็นๆแบบจริงจังมาก่อน ยิ่งทำให้กังวลหนักกว่าเดิม แต่อย่าเพิ่งวิตกไปค่ะทุกคน สมัยนี้เรามี Smartphone กันถ้วนหน้าอยู่แล้ว กำมือถือของเราไว้ให้แน่นๆ แล้วทำตาม 6 Trick ที่ทัวร์เอ็กซ์เพรสเซ็นเตอร์นำมาฝาก รับรองว่าประเทศไหนก็รอดชัวร์ !!

ลานสกีใกล้โตเกียวแต่วิวสวย เหมือนอยู่สวิตเซอร์แลนด์

พูดถึงหิมะที่ญี่ปุ่น ที่แรกที่คนไทยนึกถึง จะต้องเป็นฮอกไกโดแน่ๆ เลย แต่รู้มั๊ยคะว่ามีที่ให้เราไปเล่นสกีและดูวิวหิมะขาวโพลนอยู่ใกล้ๆ โตเกียวนี่เองGala Yuzawa เป็นลานสกี ที่สามารถเดินทางจากสถานีโตเกียวออกไปเพียง 90 นาทีด้วยรถไฟชินคันเซ็นขบวนทานิกาวะ

ทุ่งดอกบักวีต เวียดนาม ชมพูอร่ามท่ามกลางขุนเขาและสายหมอก

ชมทุ่งดอกไม้บานสะพรั่งท่ามกลางขุนเขา กับ "ทุ่งดอกบักวีต" สีชมพูหวานที่จะบาน 2 ครั้ง ใน 1 ปี เป็นอีกที่เที่ยวเวียดนามที่สวยงาม น่าไปเที่ยวชมและถ่ายภาพเก๋ ๆ

วางแผนเที่ยวฉบับ งบน้อย...ไม่ค่อยว่าง

ทุกวันนี้การงาน หน้าที่บีบรัดตัวไปซะหมดทุกด้าน จะขยับตัวไปเที่ยวแต่ละทีก็แสนจะลำบาก ทั้งข้อกำหนดทางเวลา และงบประมาณ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นปัจจัยหลักๆ ที่ทำให้เราไม่ได้ออกเดินทางไปไหนสักที แต่วันนี้ ทัวร์เอ็กซ์เพรส เซ็นเตอร์ ดอทคอม จะพาทุกคน มาวางแผนเที่ยว แบบฉบับ งบน้อย...ไม่ค่อยมีเวลา จะทำยังไงบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

จองตั๋วออนไลน์ได้ที่นี่