Logo TEC

info & activity

รู้หรือไม่ ? แบบปลั๊กทั่วโลก ใช้แบบไหนบ้าง

ในการเตรียมตัวเดินทางท่องเที่ยว เรื่องการศึกษาเรื่องปลั๊กไฟ ก็นับเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เพราะในแต่ละประเทศ แต่ละโซน ก็จะมีการใช้ปลั๊กไฟ ในแบบที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ทัวร์เอ็กซ์เพรส เซ็นเตอร์ จึงนำแบบปลั๊กไฟในประเทศต่างๆ มาฝากทุกคนกันค่ะ

เปิด Story Murakami ดอกไม้ยิ้มแฉ่ง

ถ้าพูดถึงไอเท็มสุดฮิตของเหล่าวัยรุ่นที่กำลังมาแรงสุดๆในตอนนี้ มั่นใจเลยค่ะว่า 1 ในนั้น จะต้องมี เจ้า Murakami Flower ดอกไม้สีรุ้งยิ้มแฉ่งสุดน่ารัก อยู่อย่างแน่นอน

10 สถานที่ที่ดีที่สุดที่ท่านควรไปเยี่ยมชมของประเทศฝรั่งเศส

ประเทศฝรั่งเศสเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงด้านแฟชั่นและมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่สวยงามไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรมของบ้านเรือนตามเมืองต่างๆ

5 สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับปี 2018

1.กรุงไคโรอียิปต์ ถึงแม้เหตุการณ์ในบ้านเมืองของประเทศอียิปต์จะไม่ค่อยสงบนัก แต่ว่าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆก็ปลอดภัยสำหรับนักท่องเที่ยว อียิปต์เป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมที่เก่าแก่ทางประวัติศาสตร์มายาวนาน

สถานที่ที่น่าเที่ยวของเกาะโบรา โบร่า

โบราโบร่า ( Bora Bora) ได้ชื่อว่าเป็นเกาะที่สวยที่สุดในโลก เป็นเกาะแห่งหนึ่งของหมู่เกาะโซไซเอตีในเฟรนช์โปลินีเซีย ดินแดนโพ้นทะเลของประเทศฝรั่งเศสในมหาสมุทรแปซิฟิกตอนใต้

10 สถานที่น่าเที่ยวที่สิงคโปร์

1.สิงคโปร์ฟลายเออร์ (Singapore Flyer) คือ ชิงช้าสวรรค์ที่สูงมากและสูงเป็นอันดับ 2 ของประเทศสิงคโปร์ ในช่วงแรกของการก่อสร้างชิงช้าสวรรค์มีความสูงอยู่ที่ 33,700 เมตร ต่อมายอดของ ชิงช้าสวรรค์ถูกขยายความสูงจาก 33 เมตร เป็น 700 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางไปฮาวาย

เกาะฮาวายเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับวันหยุดที่โดดเด่นเป็นอันดับแรกๆของโลก นอกจากจะมีบรรยากาศที่แสนโรแมนติกแล้ว เกาะฮาวายยังเหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวและสามารถมอบความสนุกให้กับคนได้ในทุกวัย

15 เมืองชนบทที่สวยงามของประเทศอังกฤษ

หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางมาเยือนสหราชอาณาจักรในเร็ว ๆ นี้ เมืองในชนบทต่อไปนี้ คือจุดหมายปลายทางของเมืองชนบทที่สวยงามของประเทศอังกฤษ

10 สิ่งที่ควรทำและไปดูในบาฮามาส

หมู่เกาะบาฮามาส (The Islands of the Bahamas) ตั้งอยู่ระหว่างทะเลแคริบเบียนกับมหาสมุทรแอตแลนติกทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของทวีปอเมริกาเหนือ

10 เมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก

ฮัมบูร์ก เยอรมัน(Hamburg, Germany) เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศเยอรมนี รองลงมาจาก เบอร์ลิน และเป็นเมืองที่ใหญ่อันดับ 8 ของยุโรป

6 สถานที่ ที่ควรไปเยือนของประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ประเทศสวิสเซอร์แลนด์เป็นประเทศขนาดเล็กที่ไม่มีทางออกสู่ทะเล ตั้งอยู่ในทวีปยุโรปตะวันตก มีพรมแดนติดกับประเทศเยอรมนี ประเทศฝรั่งเศส ประเทศอิตาลี ประเทศออสเตรียและลิกเตนสไตน์

เนเธอร์แลนด์ ดินแดนแห่งทุ่งทิวลิป

ประเทศเนเธอร์แลนด์" (The Netherlands) หรือฮอลแลนด์ (Holland) เป็นดินแดนแห่งทุ่งดอกทิวลิปและกังหันลม เนเธอร์แลนด์ขึ้นชื่อเรื่องบ้านเมืองแบบยุโรปที่แสนน่ารัก สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสวยงาม เป็นที่ชมดอกไม้บานฤดูใบไม้ผลิ โดยเฉพาะดอกทิวลิป

10 ประเทศโดนใจ ใครไปก็ตกหลุมรัก

เคยมั้ย มีเวลาว่างอยากเดินทางไปพักผ่อน แต่ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดี วันนี้เรามี 10 ประเทศโดนใจ ที่ใครไปก็ต้องตกหลุมรัก มานำเสนอ

จองตั๋วออนไลน์ได้ที่นี่